BIỆT THỰ BIỂN THE MARIS VŨNG TÀU

GIỚI THIỆU BIỆT THỰ BIỂN THE MARIS VŨNG TÀU

Biệt thự Biển The Maris Vũng Tàu ra đời với sứ mệnh tiên phong cho kỷ nguyên nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu. Cùng với chủ trương của chính quyền trong việc quy hoạch đô thị du lịch Chí Linh – Cửa Lấp và sự hoàn thiện ngày càng đồng bộ của hạ tầng giao thông, hội tụ nhiều thuận lợi để thăng hạng du lịch Vũng Tàu thành một “thủ phủ du lịch” phía Nam cũng như thu hút du khách quốc tế.

Không còn gói gọn ở một lựa chọn vui chơi ngẫu hứng trong ngày, Vũng Tàu cùng với Biệt Thự Biển The Maris giờ đây đã trở thành “điểm hẹn du lịch” đúng nghĩa với hơn 60 tiện ích và dịch vụ vui chơi bên biển được đầu tư đa dạng và hấp dẫn, hệ thống phòng và chất lượng phục vụ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ trọn vẹn các trải nghiệm nghỉ dưỡng và nhu cầu lưu trú, giải trí dài ngày.

VỊ TRÍ 

 

 

 

The Maris Vũng Tàu chiếm lĩnh vị trí đắc địa với 23 ha diện tích toàn khu trải dài đường 3 Tháng 2 & mặt tiền biển Chí Linh. Từ đây dễ dàng kết nối đến các điểm tham quan nổi tiếng cũng như các khu vực ẩm thực, mua sắm, giải trí trong thành phố.

Địa Chỉ : Đường 3 Tháng 2 & mặt tiền biển Chí Linh, phường 10 & 11, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

BIỆT THỰ BIỂN THE MARIS VŨNG TÀU

 

✯ Concerto Villa.

Tổ hợp những căn biệt thự danh giá nhất có vị thế độc tôn liền biển, kết nối nhanh chóng đến những tiện ích đỉnh cao của Biệt Thự Biển The Marisnhư clubhouse, nhà hàng, hồ bơi, hồ cảnh quan, cầu cảng… mang lại sự tự hào và viên mãn nhất cho những vị chủ nhân sở hữu.

✯ Sonata Villa.

Mang tên một trong những bố cục âm nhạc kinh điển của dòng nhạc thính phòng, phân khu biệt thự Sonata nổi bật với quy hoạch đồng bộ nhất của Biẹt thự Biển The Maris , nơi những chủ nhân tinh tế sống giữa cảnh quan nên thơ đầy chất nhạc và sự bình yên

✯ Broadway Villa.

Nằm trong phân khu lớn nhất tọa lạc trước khách sạn 21 tầng cùng khu hồ bơi đẳng cấp, kết nối nhanh chóng đến Đại lộ Four Seasons – con đường lễ hội 4 mùa của Biệt Thự Biển The Maris , những căn biệt thự Broadway mang lại sự tự hào đầy cảm xúc như chính cái tên của nó.

 

✯ Serenade Villa.

Những căn biệt thự Serenade duyên dáng nép mình dọc theo mạn hồ cảnh quan như một «tấu khúc bình yên» trao gửi cho chủ nhân những cảm xúc sâu lắng nhất.

✯ Opera Villa.

Hào sảng như một vở nhạc kịch, những căn biệt thự  Opera vươn mình ra thượng nguồn hồ cảnh quan, sân golf mini và quảng trường trung tâm sôi động, nơi chủ nhân vừa có thể hòa mình vào sự hiện đại, tiện nghi, vừa dễ dàng tận hưởng nốt lặng nơi mảng xanh và dòng chảy yên bình

MẪU BIỆT THỰ BIỂN THE MARIS VŨNG TÀU

 

 

 

 

 

 

TIẾN ĐỘ 

 

 

 

 

Vị Trí Dự Án The Maris Vũng Tàu Nằm Ở Đâu ?

The Maris Vũng Tàu – Tọa lạc trên mặt tiền đường 3/2, Phường 10, Tp Vũng Tàu

Ai Là Chủ Đầu Tư ?

Công Ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương

Mở Bán và Giá ?

Liên hệ Phòng Kinh Doanh : 0909 714 841 để được tư vấn trực tiếp .

5/5 (3 Reviews)

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Bất Động Sản Hồng Phúc Land