D’LUSSO – Căn hộ ven sông giá trị thực giữa trung tâm Quận 2.

Quận 2 với vị trí trung tâm chiến lược đang là nhóm dẫn đầu toàn thị trường, có tỷ lệ tăng giá cao nhất nhờ yếu tố hạ tầng đồng bộ và khả năng phát triển trong tương lai.

dlusso-quan-2

Riêng phân khúc cao cấp vị trí ven sông được đánh giá là sản phẩm đắt giá hàng đầu của khu vực này, kích thích các nhà đầu tư và cả người mua ở đổ về.

Trong đó, khu căn hộ ven sông d’Lusso đang dẫn dắt xu hướng thị trường với giá trung bình 55 triệu/m2, cùng nhiều giá trị gia tăng chắc chắn.

Sứt hút của BĐS ven sông

Theo đánh giá của JLL, giá bán căn hộ trên toàn thị trường TP.HCM tính trên mỗi dự án tăng trung bình ở mức 6%/năm, trong đó khu Đông có tỷ lệ tăng cao nhất nhờ yếu tố hạ tầng đồng bộ và khả năng phát triển trong tương lai.

Đặc biệt, quận 2 với vị trí trung tâm chiến lược đang là nhóm dẫn đầu toàn thị trường, thu hút đông đảo khách hàng đầu tư trong, ngoài nước và giá căn hộ ở khu vực này luôn tăng qua từng năm.

Thực tế, các dự án tại quận 2 đã và đang hoàn thiện nằm dọc những trục đường giao thông chính đều thuộc nhóm có khả năng tăng giá nhanh. Ngoài ra, nguồn cung hạn chế cũng là yếu tố khiến cho các dự án ven sông tăng giá mạnh. Theo khảo sát của Rever, trong số khoảng 45 dự án căn hộ chung cư ở quận 2, mức giá hiện tại tăng thấp nhất 7,4% và cao nhất lên tới 55,5% so với mức giá khởi điểm.

Trong bối cảnh đó, khu căn hộ cao cấp ven sông d’Lusso ra mắt thị trường quận 2 tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, được giới chuyên môn đánh giá cao khi hội tụ đủ mọi yếu tố đắt giá.

Đáng chú ý, d’Lusso đang có giá bán hấp dẫn hàng đầu khu vực, trung bình chỉ từ 55 triệu/m2, trong khi các dự án gần kề đã có giá từ 65-90 triệu/m2. Yếu tố này càng bảo chứng mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá của căn hộ d’Lusso trong tương lai.

Hơn thế, d’Lusso nằm liền kề nút giao An Phú nên rất thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố, vừa nhanh chóng di chuyển đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quận 9, Quận 7… Khu vực này từ lâu cũng đã là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh với nhiều khu đô thị cao cấp, được quy hoạch bài bản.

Bên cạnh đó, 100% căn hộ d’Lusso có hai mặt thoáng giúp tầm nhìn không còn bị giới hạn và luôn đảm bảo những tiện ích chuẩn “resort” ngay giữa lòng phố thị. Mỗi ngày, cư dân đều được hòa mình vào thiên nhiên với công viên ven sông xanh mát rộng 1400m2, chuỗi hồ bơi liên hoàn trên không, hoặc tận hưởng niềm vui cùng người thân tại poolbar chìm độc đáo, khu thương mại, khu BBQ…

Chính từ giá trị thực của d’Lusso cộng hưởng cùng giá trị hạ tầng khu vực đã mở ra kênh đầu tư đắt giá đảm bảo tính thanh khoản tốt, tiềm năng tăng giá mạnh và lợi nhuận khai thác cho thuê bền vững.

Rio Land – Thương hiệu tạo nên giá trị bền vững cho d’Lusso

Quan trọng hơn, “tâm và tầm” của đơn vị phát triển dự án trở thành yếu tố đủ để người mua yên tâm khi quyết định chọn dự án. Thương hiệu Rio Land chính là bảo chứng cho những dự án uy tín tại khu Đông TP.HCM.

Với vị thế vững chắc cùng bề dày kinh nghiệm 5 năm phát triển hàng loạt dự án lớn tại khu Đông, Rio Land luôn đặt sứ mệnh tìm kiếm, phát triển các dự án có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch và giá trị bền vững. Bằng việc trao gửi d’Lusso đến tay những chủ nhân xứng tầm, Rio Land lại tiếp tục hành trình mang đến cho khách hàng thêm một sản phẩm đắt giá hàng đầu quận 2.

Chính vì số lượng sản phẩm giới hạn chỉ hơn 400 căn hộ, nên Rio Land càng dành nhiều tâm sức hơn chăm chút cho tiện ích của d’Lusso. Dự án được bàn giao hoàn thiện, với hệ thống trang thiết bị cao cấp thương hiệu châu Âu như Kohler, Hafele… nhằm kiến tạo không gian sống tiện nghi và chất lượng sống đáng giá.

Đại diện Rio Land chia sẻ: “Những yếu tố tiên quyết để chúng tôi lựa chọn phát triển một dự án đó là: vị trí chiến lược, tiềm năng trong những cụm dân cư phát triển sôi động của thành phố; thiết kế phù hợp với người sở hữu và sản phẩm phải có giá trị thực; đảm bảo giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và tiến độ bàn giao cho người an cư. Thế nên, với những dự án hội tụ đầy đủ các điều kiện “vàng” như d’Lusso, chúng tôi tin rằng người mua có thể hoàn toàn vững tâm.”

=================================================

Giá trung bình: 55 triệu/m2

Chiết khấu sỉ 5% và 4% khi thanh toán nhanh

Thanh toán linh hoạt

Hỗ trợ vay ưu đãi

Website: https://hongphuclands.com/du-an-dlusso-emerald/

Giỏ Hàng Còn Lại : Xem

 

5/5 (1 Review)