DỰ ÁN RICCA

   Dự án Ricca căn hộ tiêu chuẩn ngay tại trung tâm Quận 9 sở hữu pháp lý hoàn thiện mang đến những giá trị sống thiết thực. Một cơ hội “vàng” hiếm có để hiện thực hóa tổ ấm đầu tiên, đưa đời sang trang với niềm hạnh phúc mới đầy viên mãn, góp phần kiến tạo một cộng đồng văn minh, giàu có và thịnh vượng.

chuyen-nhuong-du-an-ricca-quan-9

TỔNG QUAN DỰ ÁN RICCA

  • TỔNG DIỆN TÍCH ĐẤT: 1,267 ha
  • VỊ TRÍ: Góc đường Gò Cát và D7, Phú Hữu, Quận 9.
  • QUY MÔ: 2 Block, 18 tầng nổi, 1 tầng hầm đậu xe
  • SẢN PHẨM: 23 Shophouse – TMDV, 521 căn hộ, 28 căn Duplex
  • CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Dịch Vụ Tân Phú
  • PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Rio Land
  • NHÀ THẦU: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành

VỊ TRÍ DỰ ÁN RICCA

   Tọa lạc ngay đường Gò Cát, thuộc Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh, xung quanh được bao bọc bởi các khu dân cư và villa hiện hữu. Ricca cách vòng xoay Phú Hữu khoảng 3 phút và vào Quận 2 chỉ 10 phút, Phú Mỹ Hưng 15 phút.

   Dự án chủ đạo với các mẫu căn hộ diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng nhằm hướng tới mục tiêu kiến tạo nên tổ ấm tiêu chuẩn tại trung tâm Quận 9 dành cho gia đình trẻ – Ngôi nhà mơ ước đầu tiên trên chặng đường xây dựng hạnh phúc cho gia đình yêu thương, gắn kết trong một cộng đồng thịnh vượng.


 

   Lấy cảm hứng từ tên địa danh Phú Hữu (trù phú, giàu có), RICCA mang nghĩa tương tự trong tiếng Ý, cũng có thể coi là biến tấu của Rich (giàu có) trong tiếng Anh. Đây cũng chính là kỳ vọng khi kiến tạo dự án: Xây dựng một cộng đồng trẻ, tri thức, giàu có, đầy niềm tự hào giữa lòng Quận 9, đem lại cuộc sống thăng hoa cho cư dân tương lai.

   Rio Land phát triển với sứ mệnh đem đến sản phẩm căn hộ chất lượng cho gia đình trẻ, xây dựng cộng đồng văn minh – hiện đại và thịnh vượng. Chủ nhân tương lai của RICCA hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng hoàn thiện công trình bởi tổng thầu xây dựng Phước Thành.

 

QUY MÔ DỰ ÁN RICCA

 


 
 

   Được quy hoạch kiến trúc với 2 tháp căn hộ chung khối đế (với 1 tầng hầm) và cao 18 tầng nổi kết nối với nhau bao gồm 23 căn shophouse và 549 căn hộ đa dạng diện tích từ 1PN+1 & 2PN . Đặc biệt, cách bố trí mặt bằng căn hộ hướng tới không gian sống mở, nên tất cả các căn hộ đều có ban công với tầm nhìn thoáng rộng, chan hòa nắng gió tự nhiên, cho phép mỗi người tận hưởng những giờ phút riêng tư bên gia đình và cuộc sống cân bằng ngay trong khu căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống.


MẶT BẰNG DỰ ÁN RICCA

 

 
Căn Hộ Mẫu

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN RICCA

Phương Thức Thanh Toán

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG NGÀY MỞ BÁN DỰ ÁN RICCA

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICCA

 
 
 
 
5/5 (3 Reviews)

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách !

Bất Động Sản Hồng Phúc Land